top of page
VICTAM & Animal Health and Nutrition Asia 2022
Hội chợ hàng đầu Châu Á về Máy móc và Công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi & Sức khỏe vật nuôi

Vì nhiều sự kiện đã bị hoãn/ hủy trong hai năm qua, nên sẽ có một chương trình hợp nhất sau khi các sự kiện có thể diễn ra trở lại tại Châu Á. Để tối ưu hóa cơ hội kinh doanh cho các công ty trưng bày và khách thăm, cũng như để tránh những xung đột với các sự kiện khác, Victam và VIV đã quyết định hợp tác: Victam Asia và Health & Nutrition Asia sẽ được tổ chức tại cùng một địa điểm.

Hai sự kiện Victam Asia và Health & Nutrition Asia sẽ được đồng tổ chức tại Trung tâm Triển lãm IMPACT ở Bangkok, Thái Lan từ ngày 7 - 9 tháng 09 năm 2022

VICTAM Asia là một sự kiện dành riêng cho ngành công nghiệp chế biến thức ăn cho gia súc, chế biến ngũ cốc, nguyên liệu và chất phụ gia, thức ăn thủy sản, thức ăn cho vật nuôi tại khu vực châu Á. Hội chợ là một trong những sự kiện hàng đầu cho những chuyên gia và những người ra quyết định trong ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản. Trong thời gian diễn ra hội chợ có một loạt các buổi hội thảo và sự kiện kết nối kinh doanh giữa các công ty trưng bày và khách thăm.

Victam đã hợp tác với VIV để tạo động lực cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành công nghiệp chăn nuôi tại khu vực Châu Á. Sự hợp tác mới này đã hợp nhất VICTAM Asia 2022 và VIV Health and Nutrition Asia thành hội chợ VICTAM & Animal Health and Nutrition Asia 2022, một sự kiện kết hợp hai chủ đề ‘Thức ăn chăn nuôi và Sức khỏe vật nuôi’ được đồng tổ chức bởi VICTAM và VIV.

​Victam Asia 2022 diễn ra song song cùng với GRAPAS Asia 2022 - Hội chợ về công nghệ xay xát ngũ cốc, gạo và bột mì (công nghệ & thiết bị xay xát gạo, bột mì, chế biến - cất giữ và bảo quản hạt, sản xuất mì công nghiệp, ngũ cốc ăn liền), xem thêm thông tin tại đây.

Vài thông số chính về VICTAM Asia 2018 (bao gồm cả GRAPAS & FIAAP Asia)
- Công ty trưng bày: 227 công ty (đến từ 33 quốc gia)
- Khách thăm: 5.629 khách thăm (đến từ 67 quốc gia)

Quý công ty quan tâm đến việc trưng bày? Sau đây là một số lợi ích khi tham dự trưng bày
- Cơ hội phát triển thị trường kinh doanh ở khu vực châu Á đang bùng nổ
- Tiếp cận hơn 9.000 khách thăm khắp châu Á và các châu lục khác
- Gặp gỡ các đại biểu, các phái đoàn thương mại từ các nước
- Xây dựng chương trình hội nghị hay tổ chức hội thảo kỹ thuật của công ty tại hội chợ
- Gặp gỡ khách hàng tiềm năng hay khách hàng hiện có của công ty Quý vị
- Là nền tảng kinh doanh để trình diễn những đổi mới hay thiết bị, máy móc, công nghệ của công ty Quý vị cho thị trường

Để đăng ký thuê gian hàng, vui lòng truy cập Hồ sơ đăng ký tại đây

​Bên cạnh cơ hội gặp gỡ với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi và chăm sóc sức khỏe vật nuôi từ các quốc gia phát triển trên thế giới, công ty trưng bày và khách thăm hội chợ sẽ có cơ hội tham dự các hội thảo khoa học và các buổi kết nối kinh doanh Match Making với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thức ăn chăn nuôi, vui lòng xem chi tiết tại đây

Quý vị quan tâm đến việc đi thăm VICTAM & Animal Health and Nutrition Asia 2022 hoặc tham dự các hội thảo liên quan? Vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi số (028) 3822 7655.

Để có thông tin chi tiết về việc đi thăm VICTAM & Animal Health and Nutrition Asia 2022, vui lòng tham khảo FAQ - Câu hỏi thường gặp và Trả lời của khách thăm tại đây.

 

Chào đón Quý khách tại Victam Asia và Animal Health and Nutrition Asia 2022!

Đại diện Victam tại Việt Nam
Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
tel. + (84-28) 3822 7655
fax. + (84-28) 3822 4775
email: info@go2fair.com
website: www.go2fair.com/victam

              www.victamasia.com

bottom of page