AnugaFoodTec_Logo_edited.png
Anuga FoodTec 2022

Anuga FoodTec 2022 – Hội chợ thiết bị máy móc chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống.

Diễn ra từ 26 – 29.04.2022 tại Trung tâm hội chợ Koelnmesse, Tp. Cologne, CHLB Đức

 

Những đòi hỏi về chất lượng sản phẩm cũng như tính linh hoạt trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống ngày càng tăng tại các thị trường trên khắp thế giới, tại Anuga FoodTec 2022 Quý vị có thể tìm thấy một sàn giao dịch trưng bày hàng loạt công nghệ chế biến thực phẩm hàng đầu trên thế giới, đáp ứng cho những đòi hỏi ngày càng cao của lĩnh vực này. Tại đây Quý vị sẽ tìm thấy những dịch vụ và giải pháp đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất Thực phẩm và Đồ uống khắp nơi trên thế giới mà hội chợ mang lại: từ khâu sản xuất, kiểm soát quá trình sản xuất, cho đến khâu đóng gói và phân phối sản phẩm – Anuga FoodTec cung cấp toàn bộ chuỗi dây chuyền chế biến của ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống.

 

Bên cạnh các yêu cầu đổi mới về giải pháp sản xuất, những phát triển liên tục trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm còn đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải đổi mới sản phẩm và biết chấp nhận thử thách trong kinh doanh. Vì lẽ đó, Anuga FoodTec tự hào là một sàn giao dịch chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là máy móc và dịch vụ. Đó là lý do vì sao hội chợ Anuga FoodTec - tổ chức ba năm một lần – được xem là diễn đàn quan trọng nhất trong lĩnh vực.

 

Chỉ có tại Anuga FoodTec nơi hợp nhất các xu hướng xuyên quốc gia, mở rộng khu vực và định hướng chế biến trong lĩnh vực sản xuất, đóng gói và phân phối được thể hiện thành một khối thống nhất. Hội chợ trở thành trung tâm của công nghệ máy móc thiết bị cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống quốc tế và đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực liên quan.

 

Dãy sản phẩm trưng bày

- Công nghệ sản xuất Thực phẩm & Đồ uống

- Công nghệ đóng gói Thực phẩm & Đồ uống

- Công nghệ tự động, xử lý dữ liệu, công nghệ điều khiển và kiểm soát

- Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm

- Dịch vụ phụ trợ, công nghệ môi trường, công nghệ sinh học

- Công nghệ làm lạnh và điều hòa không khí

- Lắp đặt hệ thống chuyển tải, vận chuyển và bảo quản hàng hóa

- Các nguyên liệu thành phần và bổ trợ Thực phẩm & Đồ uống

- Công nghệ bề mặt, lắp ráp và các thành phần

- Các công ty tổ chức, các nhà cung cấp, các nhà cung ứng dịch vụ liên quan.

Nhóm công ty trưng bày mục tiêu

Tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống (quản lý và chuyên viên liên quan đến nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất / sản xuất, kiểm soát chất lượng và bảo trì máy móc, mua hàng, lao động, hậu cần, bán hàng và tiếp thị), công ty cung cấp các loại thịt và các công ty kinh doanh các loại bánh quy mô lớn, công ty thương mại thực phẩm và những người ra quyết định khác từ ngành công nghiệp thực phẩm. Ngành thức ăn vật nuôi.

 

Nhóm khách thăm mục tiêu

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống (các nhà quản lý và cá nhân) có liên quan đến việc nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất, bảo dưỡng và kiểm soát chất lượng, bán hàng và tiếp thị), các cửa hàng bánh mì và thịt quy mô lớn, ngành kinh doanh thực phẩm và những người ra quyết định trong ngành công nghiệp thực phẩm.

 

Thống kê hội chợ 2018:

- Số công ty trưng bày: 1.657 công ty

- Số lượng khách thăm: Hơn 50.000 khách thăm thương mại

- Diện tích sàn trưng bày: 140.000 m2

 

Chi phí thuê gian hàng trưng bày tại Anuga FoodTec 2022 (gian thô, chưa dàn dựng):

+ 224.00 Euro/m2 (giá ưu đãi chỉ áp dụng đến ngày 15/04/2021)

+ 244.00 Euro/m2 (giá đăng ký chính thức, từ ngày 16/04/2021)

(Diện tích gian hàng tối thiểu là 12 m2)

Thông tin chi tiết và chương trình cập nhật về hội chợ này có tại địa chỉ www.anugafoodtec.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3822 7655, nhánh 113.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@exportglobal.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

Koelnmesse – Global competence in Food

www.anugafoodtec.com/trade-fair/industry-sectors/