top of page
asia_pacific_sourcing_2023.jpg
APS/ Asia Pacific Sourcing 2023

Asia-Pacific Sourcing 2023 (APS) – Hội chợ quốc tế về Đồ dùng trong nhà, ngoài vườn và giải trí diễn ra từ 28.02 – 02.03.2023 tại Trung tâm hội chợ Koelnmesse, Tp. Cologne, CHLB Đức

 

APS là hội chợ đặc biệt dành riêng để trưng bày sản phẩm của các nhà sản xuất từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương thuộc các lĩnh vực: đồ dùng trong nhà, ngoài vườn và thiết bị giải trí, thư giãn. Mục đích của hội chợ là cung cấp hàng hoá từ khu vực Châu Á đến các khách hàng Châu Âu và Bắc Mỹ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường này. Hội chợ này được tổ chức hai năm một lần, đóng vai trò như một trung tâm giao dịch kinh doanh cho tất cả các hoạt động xuất nhập khẩu trong lĩnh vực. APS cung cấp những sản phẩm độc đáo nhất cũng như những xu hướng tiêu dùng mới cho lĩnh vực đồ dùng trong nhà, ngoài vườn và thiết bị giải trí, thư giãn.

 

Trong những năm gần đây, Châu Á đang dần trở thành đối tác kinh doanh quan trọng đối với các khách hàng Châu Âu và Bắc Mỹ. Đó là lý do tại sao những công ty lớn hàng đầu thế giới đến từ nhiều khu vực khác nhau tận dụng hội chợ APS như một sàn giao dịch kinh doanh triển vọng cho các hoạt động thương mại của mình tại Viễn Đông.

 

Thêm vào đó, nhiều đại diện tổ chức, cá nhân tiếp tục tham dự Asia-Pacific Sourcing năm nay với hy vọng tìm kiếm thêm những đơn hàng mới bổ sung vào dãy sản phẩm kinh doanh của họ. Mặc dù hội chợ này được tổ chức tại thành phố Cologne, nhưng tính chất quốc tế chiếm tỷ lệ cao nhất từ trước tới nay.

 

Thông tin chính của Asia-Pacific Sourcing 2019:

- Số công ty trưng bày: 786 công ty đến từ 18 quốc gia

- Số lượng khách thăm: khoảng 7.700 khách thăm đến từ 84 quốc gia

- Diện tích sàn trưng bày: 31.500 m2

 

Dãy sản phẩm trưng bày

- Máy móc/ dụng cụ và Công cụ tự thao tác

Dụng cụ, khóa và phụ tùng, vật liệu tự thao tác, sản phẩm làm từ sắt/ dây kim loại, các loại kẹp, chốt, móc

- Đồ dùng/ đồ trang trí ngoài vườn, thư giãn và giải trí

Đồ gỗ ngoài trời, dụng cụ làm vườn, vỉ nướng, vật dụng cắm trại, dụng cụ thể thao, đồ chơi, thiết bị thư giãn.

 

Nhóm khách thăm mục tiêu: Asia-Pacific Sourcing sẽ phục vụ các nhà mua hàng tới từ châu Âu và Bắc Mỹ từ các phân khúc sau:

Nhà bán lẻ (Các trung tâm bán đồ gia dụng và sân vườn, cửa hàng đồ ngũ kim, tổng hợp, giảm giá), Nhà bán sỉ, Nhà xuất/ nhập khẩu, Bán hàng qua thư.

 

Để cập nhật thông tin mới nhất về Asia-Pacific Sourcing 2023, vui lòng truy cập www.asia-pacificsourcing.com hoặc liên hệ với chúng tôi số (028) 3822 7655, nhánh 113.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

 

Koelnmesse - Global Competence in Furniture, Interiors and Design

www.global-competence.net/interiors

bottom of page