top of page
aquanale-FSB.jpg
aquanale 2025

aquanale 2025 - Hội chợ quốc tế về Hồ bơi, Phòng tắm hơi và Spa, diễn ra từ 28 - 31.10.2025 tại Trung tâm triển lãm Koelnmesse, Tp. Cologne, CHLB Đức.

Về aquanale - Hội chợ quốc tế diễn ra hai năm một lần, là nền tảng thương mại giới thiệu những xu hướng mới nhất và lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp thiết bị hồ bơi, phòng tắm hơi và spa. Hội chợ trưng bày hàng loạt sản phẩm cải tiến và thiết bị liên quan, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh và kết nối chuyên môn.

 

Sự kiện quốc tế nổi bật - aquanale 2025 là sự kiện quốc tế nổi bật trong lĩnh vực thiết bị hồ bơi, phòng tắm hơi và chăm sóc sức khỏe. Tại đây, Quý vị có thể gặp gỡ trực tiếp với các chuyên gia, nhà xuất khẩu và các nhà hoạch định chính sách quan trọng, cũng như tiếp xúc với các công ty trưng bày danh tiếng tại châu Âu và các châu lục khác. Hội chợ mang đến nhiều sản phẩm đa dạng, các cuộc đối thoại chuyên môn và những trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua.

 

Những giải pháp tối ưu và công nghệ tiên tiến - Tham gia aquanale 2025, Quý vị sẽ được khám phá những giải pháp tối ưu và thiết kế nội - ngoại thất độc đáo cho bể bơi. Các liệu pháp spa như liệu pháp nhiệt bằng tia hồng ngoại, ánh sáng LED, tắm hơi, bể bơi cá nhân và bồn tắm mat-xa đều có mặt tại đây, cùng với công nghệ mới nhất và tiềm năng thị trường cho các liệu pháp năng lượng mặt trời.

 

Đồng tổ chức với FSB - Việc tổ chức song song aquanale (Hội chợ quốc tế về Hồ bơi, Phòng tắm hơi và Spa) và FSB (Hội chợ Quốc tế về lĩnh vực Giải trí, Thể thao và Thiết bị hồ bơi) đã tạo ra thành công lớn, khẳng định aquanale là cơ hội kết nối kinh doanh tuyệt vời cho các công ty trưng bày và khách thăm đến từ khắp thế giới.

  

Các chủ đề nổi bật của aquanale 2025:

  • Public pool facilities: xây dựng và thiết kế hồ bơi, hệ thống lắp đặt, vận hành, chống thấm​

 

  • Swimming pool technology: các hệ thống lọc, xử lý nước, công nghệ đo lường và kiểm soát, bơm nước, hấp thụ bức xạ mặt trời, hệ thống lắp đặt, công nghệ điều hòa không khí, chiếu sáng, năng lượng

f

  • Private swimming pool area: hồ bơi, mái che, hệ thống năng lượng mặt trời, công nghệ cho hồ bơi, đồ gỗ cho hồ bơi, dụng cụ, hồ xây trên mặt đất, công nghệ đo lường và kiểm soát, xử lý nước

 

  • Sauna & Spa: nhà cung cấp, thiết kế, công nghệ phòng tắm hơi, xoáy nước, nhà cung cấp thiết bị spa, giường massage, đồ gỗ dùng trong spa

 

  • Private Spa: spa tại gia, vòi sen, xoáy nước cho bồn tắm gia đình, đồ gốm, phụ kiện, đồ gỗ và vật dụng cho spa gia đình

 

  • GreenLiving: hồ bơi tự nhiên, kỹ thuật xử lý nước sinh học, thực vật cảnh, kiến trúc cảnh quan, làm vườn, đá tự nhiên, thiết kế vườn, ngoại thất

​ 

Thống kê về aquanale 2023:

  • Công ty trưng bày: 272 công ty từ 31 quốc gia

  • Khách thăm: hơn 25,000 khách thăm từ 123 quốc gia (Bao gồm khách thăm của FSB)

  • Diện tích sàn trưng bày: 28,000 m²

 

Hình ảnh aquanale 2023: Xem tại đây

 

Thông tin về việc thuê gian hàng trưng bày tại aquanale 2025:

  

1.1 Phí thuê gian thô (Đất trống, chưa dàn dựng) - Space rental
Diện tích gian hàng tối thiểu là 12 m²

Phí chưa cập nhật. Hội chợ sẽ mở cổng đăng ký trưng bày vào tháng 8/2024.

 

1.2 Các phí bắt buộc khác: Gồm Energy costs, AUMA fee, Down payment, Marketing Package, Co-exhibitors fee (nếu có). Xem chi tiết trong đơn đăng ký thuê gian hàng.

 

2. Phí dàn dựng gian hàng (Stand construction): Có thể thuê Koelnmesse hay đối tác thứ 3 dàn dựng. Xem thêm chi tiết và chi phí liên quan bên dưới. 

 

3. Thuê thêm thiết bị hay dịch vụ trưng bày tại hội chợ: Công ty trưng bày có thể lựa chọn và thuê thêm thiết bị và dịch vụ như Exhibitor passes, Construction and dismantling passes, Service shop, Media shop, Catering. Xem chi tiết và chi phí liên quan trong Order services.

 

Để cập nhật thông tin mới nhất về aquanale 2025, vui lòng truy cập www.aquanale.com (tiếng Anh), www.go2fair.com/aquanale (tiếng Việt), hoặc liên hệ đến văn phòng Koelnmesse Vietnam theo địa chỉ dưới đây.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

bottom of page