top of page
logo_ISM2022.png
images.png
Xin lưu ý, tại phần B của form được thiết kế theo chủ ý để hướng dẫn cho Quý khách tìm hiểu thông tin liên quan theo trình tự!
Sau khi đã xem kỹ các tài liệu và hướng dẫn này, có thể Quý khách sẽ hiểu và tự thực hiện được hầu hết các công việc mà mình quan tâm.
ISM Middle East 2022

ISM Middle East 2022 – Hội chợ quốc tế về Bánh kẹo & Đồ ăn nhanh, diễn ra từ 08– 10.11.2022 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Dubai

 

ISM Middle East (tên trước đây là yummex Middle East) là một trong những sự kiện vệ tinh thành công của ISM Cologne (hội chợ bánh kẹo và snack hàng đầu thế giới) www.ism-cologne.com. Với sự hỗ trợ chặt chẽ của ISM Cologne, ISM Middle East đã trở thành sàn giao dịch thương mại hàng đầu ở Trung Đông dành cho các nhà sản xuất, kinh doanh trong ngành công nghiệp bánh kẹo và đồ ăn nhanh, nhằm giới thiệu các sản phẩm cũng như xu hướng mới của ngành đến với những công ty mua hàng, các nhà xuất nhập khẩu và người tiêu dùng tại khu vực MENA (khu vực Trung Đông và Bắc Phi).

 

ISM Middle East 2021 kết thúc với những thành công vượt quá sự mong đợi của các công ty trưng bày và cả khách thăm quan hội chợ. 

 

Các nước thuộc khu vực Trung Đông phụ thuộc rất nhiều vào nhập khẩu, hơn 80% thực phẩm được bán trong các cửa hàng bán lẻ là các sản phẩm tiêu dùng ngay được nhập khẩu, chỉ có 20% sản xuất tại địa phương. Đối với các nhà cung cấp thực phẩm và bánh kẹo chuyên nghiệp, việc tham dự hội chợ yummex Middle East là một cơ hội tốt để làm nổi bật thương hiệu, tạo lập mối quan hệ kinh doanh, gặp gỡ trực tiếp với các khách hàng tiềm năng, hoặc củng cố mạng lưới kinh doanh hiện có của họ.

 

Lợi ích khi tham gia trưng bày tại ISM Middle East

- Là sự kiện duy nhất và là sự kiện không thể thiếu trong ngành kinh doanh Ca cao, Sôcôla và các sản phẩm làm từ Socola, Bánh quy, Đồ ăn nhanh, Bánh kẹo và Đồ ăn ngọt tại khu vực MENA

- Qua 15 lần tổ chức hội chợ, ISM Middle East 2021 cung cấp và đáp ứng toàn bộ nhu cầu của thị trường trong lĩnh vực Bánh kẹo và Đồ ăn nhanh trong khu vực từ nguyên liệu thô, chế biến và hoàn thiện sản phẩm

- Cơ hội gặp gỡ và xúc tiến kinh doanh: gặp gỡ các chuyên gia tên tuổi trong ngành công nghiệp Bánh kẹo và đồ ăn nhanh đại diện cho các công ty hàng đầu về bán sỉ, lẻ và dịch vụ trong khu vực MENA

- Trưng bày đa dạng các sản phẩm từ Trung Đông và khắp nơi trên thế giới, hội chợ dành cho các khách thăm thương mại trong lĩnh vực Bánh kẹo, Kem và Thức ăn nhanh.

 

Sản phẩm trưng bày:

Các sản phẩm được đóng gói sẵn để bán trong cửa hàng:

- Ca cao, Sôcôla và các sản phẩm làm từ Sôcôla

- Bánh, kẹo có chứa đường

- Bánh quy

- Đồ ăn nhanh

- Đồ ăn nhanh không ngọt, chế biến sẵn

- Đồ ăn nhanh từ trái cây và rau, củ

- Khác

 

Khách thăm mục tiêu:

- Các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống

- Các nhà kinh doanh sỉ và lẻ các loại bánh kẹo

- Các nhà điều hành cửa hàng bánh mì và kinh doanh bán kẹo

- Chuỗi cửa hàng và hệ thống bán lẻ

- Nhà quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng

- Nhà nhập khẩu và xuất khẩu bánh kẹo

- Các nhà sản xuất thực phẩm

- Nhà quản lý nhà hàng, tiệm cà phê, câu lạc bộ, quán bar

Thông tin chi tiết và chương trình cập nhật về hội chợ này có tại địa chỉ www.ism-me.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3822 7655, nhánh 113.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

Koelnmesse – Global competence in Food

www.yummex-me.com/trade-fair/industry-sectors/

bottom of page