top of page
Anuga-Select-Brazil.png
Anuga-Select-Brazil.png
ANUGA Select Brazil 2024

ANUGA Select Brazil - Hội chợ quốc tế chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, diễn ra từ 09 – 11.04.2024 tại Trung tâm triển lãm Distrito Anhembi, São Paulo, Brazil.

Từ năm 2024, hội chợ ANUFOOD Brazil chính thức đổi tên thành ANUGA Select Brazil, là một trong những hội chợ vệ tinh của Anuga tại Brazil, hội chợ Thực phẩm và Đồ uống lớn nhất thế giới (tổ chức tại tp. Cologne, CHLB Đức - hai năm một lần)! Việc thay đổi tên này nhằm củng cố cam kết của Koelnmesse trong việc cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn về chất lượng, mang đến nền tảng kết nối kinh doanh từ nhiều quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống thông qua nhận diện thương hiệu toàn cầu của Anuga.

ANUGA Select Brazil sẽ được tổ chức tại thành phố São Paulo - nơi được xem là cửa ngõ giao thương quan trọng của Brazil, cũng như của khu vực Nam Mỹ nói chung. Hội chợ sẽ mang đến cho Quý vị cơ hội gặp gỡ những nhà mua hàng lớn, công ty phân phối, bản lẻ, nhà hàng… từ Brazil và các nước khác đang tìm kiếm các sản phẩm, đối tác và nhà cung cấp mới.

Tại sao nên trưng bày tại ANUGA Select Brazil 2024:

- Hội chợ sẽ mang đến cho công ty Quý vị cơ hội phát triển kinh doanh tại Brazil, nơi có ngành bán lẻ thực phẩm với tổng doanh thu lên đến 207 tỷ USD - là thị trường lớn nhất Nam Mỹ và lớn thứ 7 thế giới về mặt dân số.

- ANUGA Select Brazil là hội chợ chuyên ngành thực phẩm - đồ uống có quy mô và tầm ảnh hưởng hàng đầu tại Brazil và khu vực Nam Mỹ và là hội chợ vệ tinh tại Brazil của Anuga, hội chợ thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới.

- Các chương trình kết nối kinh doanh (Business MatchMaking) tại hội chợ sẽ giúp Quý vị mở rộng danh mục khách hàng và giao dịch với nhà mua hàng lớn thị trường nội địa Brazil, cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty Quý vị trên thị trường quốc tế.

- Tiếp cận thị hiếu của người tiêu dùng nội địa và nắm bắt xu hướng mới của toàn bộ ngành thực phẩm, đồ uống và các ngành liên quan khác tại Brazil.

- Giúp tăng cường và thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh của công ty tại Brazil, góp phần tạo nên bước đệm vững chắc cho công ty Quý vị thâm nhập vào các thị trường lân cận của khu vực Nam Mỹ.

- Hơn thế nữa, các hoạt động hỗ trợ thông tin về thị trường Brazil và các thủ tục nhập khẩu hàng để việc thâm nhập thị trường Brazil của công ty Quý vị không còn quá khó sẽ được Ban tổ chức và các đơn vị liên quan hỗ trợ - trong phạm vi công việc có thể!

Một vài con số thống kê sự kiện kỳ trước ANUFOOD Brazil 2023:

-  Công ty trưng bày           : hơn 330 (đến từ 23 quốc gia)
-  Số Khách thăm                : hơn 13.000 (đến từ 34 quốc gia)
-  Diện tích sàn trưng bày   : hơn 12.000

Xem chi tiết báo cáo kỳ hội chợ ANUFOOD Brazil 2023 tại đây

Phí thuê gian thô (chưa dàn dựng)/ Raw space tại ANUGA Select Brazil 2024:

- Giá Early Bird đến ngày 31/08/2023                     : 230 USD/m²
- Giá đăng ký chính thức đến ngày 31/12/2023      : 260 USD/m²
- Giá thuê gian thô chính thức từ ngày 1/1/2024    : 290 USD/m²

 

Xem thông tin chi tiết về các gói thuê gian hàng khác và các gói dàn dựng gian hàng của hội chợ ANUGA Select Brazil 2024, vui lòng xem tại hồ sơ đăng ký tại đây.

Hình ảnh về các sự kiện lần trước của Anufood Brazil 2023, 2022, 2021 xem tại đây

Dãy sản phẩm trưng bày tại ANUGA Select Brazil 2024:
1. Thực phẩm chế biến tổng hợp
2. Sữa và các sản phẩm từ sữa
3. Kẹo, đồ ăn vặt và bánh kẹo
4. Thực phẩm hữu cơ (Organic)
5. Nông sản, trái cây và rau quả và nguyên liệu thô
6. Đồ uống tổng hợp (nước giải khát, đồ uống có cồn)
7. Trà và Cà phê
8. Lương thực, thực phẩm thiết yếu
9. Sản phẩm, máy móc và dịch vụ cùng lĩnh vực Thực phẫm và Đồ uống (Food-Service)

Một vài sự kiện nổi bật (dự kiến) tại ANUGA Select Brazil 2024:

  • Lần đầu tiên tổ chức “National Conference Of Neighbourhood Supermarkets” hội thảo toàn quốc về các chuỗi siêu thị, với sự hợp tác của Expo Supermercados. Công ty trưng bày các chuỗi bán lẻ Brazil và từ các nước khác.

  • Gặp gỡ ABRASIL-ESBRE với những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực Nhà hàng & quán Bar để chia sẻ kiến thức chuyên môn với khách hàng tham dự 

  • Hội thảo ANUFOOD BRAZIL với sự hợp tác của FGV Châu Âu, thảo luận về các chủ đề về toàn bộ chuỗi sản xuất của ngành thực phẩm & đồ uống

  • Hội thảo chuyên đề về PIZZA hợp tác với Viện ConPizza, các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này để có thể chia sẻ với khách tham dự những câu chuyện và kỹ thuật của họ trong giới làm bánh pizza.

  • Hội thảo ABIR PANEL thảo luận các chủ đề về đổi mới trong lĩnh vực đồ uống không cồn.

Để cập nhật thông tin mới nhất về ANUGA Select Brazil 2024, vui lòng truy cập https://anuga-brazil.com.br/en/, www.go2fair.com/anuga-select-brazil hoặc liên hệ với chúng tôi số (028) 3822 7655.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

Koelnmesse – Global competence in Food and Foodtec

www.anuga.com/trade-fair/anuga/industry-sectors/

bottom of page