top of page
665_suedeingang_04.jpg
Về Koelnmesse GmbH

Giới thiệu Công ty hội chợ Koelnmesse GmbH, CHLB Đức

Koelnmesse GmbH, CHLB Đức - là một trong những công ty tổ chức Hội chợ & Hội thảo Quốc tế lớn nhất thế giới. Hàng năm, Koelnmesse tổ chức hơn 80 Hội chợ thương mại và hơn 2,000 hội thảo và hội nghị Quốc tế tại Đức và nhiều nước khác.

Trung tâm hội chợ Koelnmesse tọa lạc tại thành phố Cologne, CHLB Đức (trung tâm của Châu Âu) có tổng diện tích là 284,000 m2 (trong nhà) và 100,000 m2 (ngoài trời), đứng trong Top 3 tại CHLB Đức và Top 10 của thế giới. Hàng năm có hơn 54,500 công ty trưng bày (đến từ 122 quốc gia) và hơn 3 triệu khách thăm (từ 224 quốc gia) tham dự tại các Hội chợ do Koelnmesse tổ chức.

Một số hội chợ lớn nhất thế giới trong các lĩnh vực khác nhau do Koelnmesse tổ chức mà có thể Quý vị đã biết như: spoga gafa (Hội chợ hàng đầu thế giới lĩnh vực sân vườn), Anuga (Hội chợ lớn nhất thế giới lĩnh vực Thực phẩm & Đồ uống), ISM (Hội chợ lớn nhất thế giới về bánh kẹo và snack), imm cologne (Hội chợ Quốc tế về Đồ nội thất & Thiết kế nội thất), Interzum Cologne (Hội chợ hàng đầu thế giới về Máy móc, công nghệ, nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ)…

Các hội chợ của Koelnmesse trải rộng trên các lĩnh vực:

Các loại hàng hóa được trưng bày tại các hội chợ hàng đầu của Koelnmesse chiếm tỷ lệ khoảng 90 phần trăm hàng hóa được sản xuất và có thể xuất khẩu của thế giới, do đó các hội chợ do Koelnmesse tổ chức rất thích hợp cho việc trưng bày và quảng bá các sản phẩm có khả năng cạnh tranh và xuất khẩu của Việt Nam trên thị trường Quốc tế - để tìm kiếm khách mua hàng, các đối tác kinh doanh hay các nhà cung cấp máy móc, công nghệ và nguyên vật liệu sản xuất liên quan.

Những hội chợ Quốc tế hàng đầu luôn luôn mở ra các cơ hội kinh doanh mới cho Quý vị, đó là lý do tại sao mà với vị trí liên lạc cầu nối - Chúng tôi tiếp năng lượng cho kinh doanh của Quý vị!
 

Để biết thêm thông tin về công ty Koelnmesse và các hội chợ do Koelnmesse tổ chức tại Đức, cũng như tại các nước khác trên thế giới, vui lòng truy cập www.koelnmesse.com, www.go2fair.com/koelnmesse (tiếng Việt)

Đại diện công ty Koelnmesse tại Việt Nam
C/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC 163 Hai Bà Trưng,
Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775
koelnmesse@export2global.com 
www.go2fair.com/koelnmesse  

bottom of page