top of page
interzum_header.jpg
Logo_interzum.jpg
interzum Cologne 2023

interzum Cologne 2023 - Hội chợ hàng đầu Thế giới về Máy móc, Công nghệ và Nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ, diễn ra từ ngày 09 - 12.05.2023 tại Trung tâm hội chợ Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức.

interzum là hội chợ hàng đầu thế giới về lĩnh vực máy móc, công nghệ và nguyên vật liệu cho ngành sản xuất đồ gỗ. Hội chợ đem đến các xu hướng phát triển mới, cái nhìn tổng quan về không gian sống trong tương lai với những nguyên vật liệu sản xuất hiện đại và ngày càng trở nên thân thiện với môi trường.

Điểm nổi bật của hội chợ này là sự hiện diện của các công ty trưng bày hàng đầu thế giới với hàng loạt dãy sản phẩm máy móc/ công nghệ sản xuất chất lượng cao. Hội chợ không chỉ tập trung vào nguyên vật liệu, máy móc và công nghệ lĩnh vực sản xuất đồ gỗ và các khâu hoàn thiện cho các vật dụng gỗ tại thị trường châu Âu, mà còn định hướng cho sự phát triển của thị trường sản xuất và hoàn thiện đồ gỗ toàn cầu.

 

Với 7 dãy phân khúc sản phẩm trưng bày và các xu hướng mới mà các công ty trưng bày tại hội chợ mang lại, sẽ tạo động lực phát triển cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ.

 

interzum 2023 - Hướng đến sự thành công

interzum là một sự kiện có sức lan tỏa rộng khắp trên toàn thế giới. Hội chợ đem đến cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất: trung tâm hội chợ Koelnmesse tại Thành phố Cologne - một trong những sàn trưng bày hiện đại bậc nhất ở châu Âu, với nhiều dịch vụ hữu ích, phương tiện hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiều chương trình hỗ trợ hữu hiệu, đem đến một sàn giao dịch lý tưởng cho các công ty trưng bày.

 

interzum 2023 - Tầm nhìn chiến lược Quốc tế

Tại interzum các công ty trưng bày có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, các sản phẩm, máy móc của công ty và kết nối kinh doanh với các nhà hoạch định đến từ các thị trường sản xuất đồ gỗ then chốt trên khắp thế giới.

 

Chi phí thuê gian hàng trưng bày tại interzum Cologne 2023 (gian thô, chưa dàn dựng):

+ 197.00 Eur/m2 (giá ưu đãi, áp dụng đến ngày 31/10/2021)

+ 219.00 Eur/m2 (giá ưu đãi, chỉ áp dụng từ 01/11 đến 31/03/2022)

+ 244.00 Eur/m2 (giá chính thức, áp dụng ngày 01/04/2022)

Dãy sản phẩm trưng bày:

- Nguyên vật liệu và thiết bị, công nghệ dành cho ngành sản xuất đồ gỗ

- Máy móc, nguyên vật liệu và thiết bị dành cho ngành sản xuất đồ gỗ, đệm và đồ gỗ bọc đệm

- Nguyên vật liệu làm vải bọc, da thuộc

- Đèn và vật dụng trang trí các loại

 

Nhóm công ty trưng bày và khách thăm mục tiêu:

Các nhà sản xuất đồ gỗ, công ty thương mại, công ty xuất nhập khẩu, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, các nhà cung cấp các máy móc và nguyên vật liệu cho ngành sản xuất đồ gỗ.

 

Vài con số thống kê về hội chợ lần trước - interzum Cologne 2019:

- 1.805 công ty trưng bày từ 60 quốc gia trên thế giới (trong đó 1.449 công ty đến từ ngoài nước Đức)

- Hơn 74.000 khách thăm đến từ 152 quốc gia

- Hơn 70% các công ty trưng bày và 71% khách thăm hội chợ đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới (ngoài nước Đức) đã tạo nên môi trường kinh doanh toàn cầu năng động và chuyên nghiệp

 

Để cập nhật các thông tin hội chợ interzum Cologne 2023, vui lòng truy cập trang web www.interzum.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3822 7655 nhánh 113.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

 

Koelnmesse - Global Competence in Furniture, Interiors and Design

www.interzum.com/fair/interzum-home/industry-sectors/

Quý khách quan tâm đi thăm hội chợ interzum? Vui lòng tham khảo

FAQ - Câu hỏi thường gặp và trả lời cho khách thăm

new-icon.png
bottom of page