top of page
665_suedeingang_04.jpg
Về Koelnmesse Việt Nam
(Koelnmesse Vietnam Rep)

Đại diện công ty hội chợ Koelnmesse tại Việt Nam

C/o: Công ty TNHH Phương Bắc

Thành lập từ tháng 6 năm 1999, Công ty TNHH Phương Bắc có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xúc tiến xuất nhập khẩu và tổ chức hội chợ Quốc tế. Công ty TNHH Phương Bắc đại diện chính thức cho Koelnmesse GmbH (CHLB Đức) tại Việt Nam từ tháng 1 năm 2005. Sự có mặt chính thức của Koelnmesse tại thị trường Việt Nam giúp hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả hơn cho các khách hàng (đi thăm, đi trưng bày để tìm kiếm khách hàng và thị trường xuất khẩu hàng hoá ra thị trường Quốc tế, hoặc đi khảo sát và nghiên cứu thị trường, tìm kiếm nguồn cung cấp máy móc, thiết bị, công nghệ, nguyên vật liệu sản xuất…) tại các hội chợ do Koelnmesse tổ chức.

Chức năng chính trong lĩnh vực này của chúng tôi là tư vấn, cung cấp thông tin, dịch vụ và hỗ trợ cho các công ty trưng bày và khách thăm - tham dự các hội chợ do công ty Koelnmesse tổ chức tại thành phố Cologne, CHLB Đức; cũng như tại nhiều nước khác trên thế giới.

Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

1. Tư vấn, cung cấp và cập nhật thông tin các hội chợ đến những nhà sản xuất, xuất khẩu và thương mại ở Việt Nam để đi thăm hoặc đi trưng bày.

2. Hỗ trợ các công ty trưng bày trong suốt quá trình làm việc, từ lúc tìm hiểu thông tin, lựa chọn hội chợ phù hợp, đăng ký thuê gian hàng trưng bày và các dịch vụ liên quan, chuẩn bị tham dự hội chợ, các dịch vụ marketing và thu hút khách hàng đến thăm gian hàng, dàn dựng gian hàng tại hội chợ, tổ chức các hội thảo/ hội nghị tại hội chợ … cho đến khi kết thúc hội chợ.

3. Cung cấp thông tin của các hãng vận vận chuyển chính thức của các hội chợ như Schenker (Vietnam) Ltd, Agility … để vận chuyển hàng mẫu (hàng trưng bày) đến hội chợ.

4. Giới thiệu các đại lý du lịch (travel agent) uy tín, nhằm cung cấp dịch vụ tour trọn gói cho đoàn hoặc khách lẻ có nhu cầu đi thăm và làm việc tại hội chợ.

5. Hỗ trợ các công ty trưng bày cũng như khách thăm xin thư mời của Koelnmesse để hoàn tất hồ sơ xin thị thực nhập cảnh (Visa) vào CHLB Đức.

6. Cung cấp dịch vụ dàn dựng trọn gói các gian trưng bày tại hội chợ.

7. Bán vé vào cửa hội chợ và catalogue hội chợ ngay tại Việt Nam với giá ưu đãi.

8. Cung cấp thông tin tổng quát về thành phố Cologne và thị trường Đức.

9. Cung cấp các thông tin cơ bản về thị trường, hay một số kinh nghiệm để chuẩn bị đi thăm và trưng bày tại các hội chợ Quốc tế của Koelnmesse…

Quý công ty có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa thông qua việc trưng bày tại hội chợ, đi tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, đi tìm kiếm nhà cung cấp máy móc, dây chuyền và công nghệ sản xuất từ nước ngoài .vv... hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc đi thăm hay đi trưng bày tại các hội chợ do Koelnmesse tổ chức, hay tìm kiếm cơ hội xuất khẩu hàng hoá của Quý vị trên thị trường Quốc tế, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Đại diện công ty Koelnmesse tại Việt Nam
C/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC
163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +84-28 3822 7655
fax: +84-28 3822 4775
email: koelnmesse@export2global.com
website: www.go2fair.com/koelnmesse 

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

bottom of page