top of page
logo_intermot_200x200.png
INTERMOT Cologne 2024

INTERMOT Cologne 2024 - Hội chợ quốc tế về Môtô, Xe máy, xe tay ga và xe đạp (tổ chức 2 năm một lần), diễn ra từ 01 - 06.10.2024 tại Trung tâm triển lãm Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức

Từ ngày 01 - 06.10.2024 mọi người yêu thích xe hai bánh (có động cơ và không có động cơ) cùng các chuyên gia hàng đầu lại tập trung về thành phố Cologne để khám phá thế giới xe hai bánh. Đây cũng là lần thứ hai tại INTERMOT Cologne hợp nhất gồm cả 3 lĩnh vực xe máy, xe tay ga và xe đạp sẽ được trưng bày và giới thiệu tại một sự kiện duy nhất trên thế giới

 

Tại INTERMOT 2018 số lượng khách thăm tham dự đã vượt ngoài sự mong đợi, đạt hơn 220.000 khách. Các nhà cung cấp hàng đầu trên khắp thế giới trong lĩnh vực xe môtô hạng nhẹ, xe tay ga và xe đạp đều tham dự tại hội chợ, điều này chứng tỏ rằng INTERMOT là một hội chợ quốc tế hàng đầu trong thế giới xe 2 bánh.

Các mục tiêu đặt ra cho năm 2024 càng trở nên thử thách hơn khi mà INTERMOT được tổ chức tại một vị trí tuyệt vời ngay trung tâm châu Âu. Đây là nơi trưng bày lý tưởng cho một hội chợ đỉnh cao về thế giới xe Môtô, Xe máy, xe tay ga và xe đạp, hay các sự kiện và triển lãm văn hoá khác.

INTERMOT 2024 tổ chức các hoạt động trình diễn đặc sắc của thế giới xe hai bánh và cách thức sản xuất xe môtô, đây sẽ là điểm nhấn tại INTERMOT Cologne 2024. Tại đây có đầy đủ chức năng như một phân xưởng sản xuất kiểu mẫu tiên tiến. Khu vực này sẽ có đội ngũ nhân viên giới thiệu và trình diễn đến công chúng những phương pháp và công nghệ hiện đại nhất.

Hội chợ trưng bày hàng loạt những sản phẩm đa dạng; từ bộ thông khí thải và máy bơm khí cho đến các thiết bị cân chỉnh khung sườn xe, cần trục phân xưởng, bệ đỡ rửa xe, bộ khung lắp lốp vỏ xe, thiết bị điều chỉnh, thiết bị hàn, các công cụ, phần mềm chuyên dụng cho phân xưởng và vô số những thiết bị khác… Do đó, khu vực phân xưởng trung tâm là nơi thu hút đông đảo nhất những người say mê lĩnh vực này, từ người thợ máy nghiệp dư cho đến các xưởng chế tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên của họ.

Sản phẩm trưng bày:

Dãy sản phẩm xe máy:  Các loại phương tiện xe hai bánh có động cơ, xe moóc và xe thùng; Linh kiện và phụ tùng xe môtô, xe máy; Động cơ và bộ phận của máy; Thiết bị điện; Quần áo, vật dụng cho người đi xe môtô; Máy móc, công cụ, nhà xưởng, cửa hàng trang thiết  bị; Nguyên vật liệu, sản phẩm bán thành phẩm, vật liệu đóng gói, dầu nhớt, dầu chuyên dụng cho hộp số/bộ phận truyền động, sản phẩm chăm sóc xe; Sản phẩm liên quan cho người đi xe mô tô và các nhóm sản phẩm hỗ trợ.

Dãy sản phẩm xe đạp: Xe đạp, xe đạp điện, các thành phần và hệ thống của xe đạp điện; Bộ phận phụ tùng và phụ kiện xe đạp điện/ xe đạp các loại; Máy móc, công cụ, nhà xưởng, các cửa hàng trang thiết bị; Quần áo, vật dụng cho người đi xe đạp; Sản phẩm liên quan cho người đi xe đạp và các nhóm sản phẩm hỗ trợ.

 

Nhóm công ty trưng bày và khách thăm mục tiêu:

- Các nhà sản xuất, kinh doanh sỉ và lẻ xe máy, xe mô tô và xe đạp

- Nhà cung cấp phụ tùng, kỹ thuật viên xe máy, xe mô tô và xe đạp

- Nhà ra quyết định chiến lược

- Các công ty mua hàng, công ty xuất nhập khẩu... xe máy, xe mô tô và xe đạp

- Các cá nhân đam mê, quan tâm đến lĩnh vực và các câu lạc bộ xe môtô, xe đạp 

 

Thống kê hội chợ năm 2018:

- Số công ty trưng bày: Hơn 1.041 công ty đến từ 40 quốc gia (67% đến từ ngoài nước Đức)

- Số khách thăm: Hơn 220.000 khách thăm đến từ 93 quốc gia

- Diện tích sàn trưng bày: 180.000 m2

 

Thông tin cập nhật về hội chợ INTERMOT 2024, cũng như các chương trình liên quan khác có tại địa chỉ www.intermot-cologne.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3822 7655 nhánh 113.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

 

Koelnmesse GmbH

www.koelnmesse.com 

bottom of page