top of page
Anufood-China-2022.jpg
Anuga-Select-China_2024_2.jpg.jpg
Anuga Select China 2024

Anuga Select China 2024 - Hội chợ quốc tế chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, Bán lẻ thực phẩm và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, diễn ra từ 24-26.04.2024 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Thẩm Quyến, Trung Quốc.

 

Từ năm 2024, Anufood China sẽ đổi tên theo chiến lược toàn cầu của Anuga thành “Anuga Select China”. Anuga, một hội chợ Thực phẩm và Đồ uống danh tiếng trong suốt hơn một thế kỷ qua (từ năm 1919).

 

Chiến lược này nhằm hướng đến một thương hiệu thống nhất và dễ nhận biết trên khắp thế giới để góp phần tạo nên hiệu quả hơn trong việc thu hút sự chú ý từ giới sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu Thực phẩm và Đồ uống toàn cầu. Kế thừa sự lan tỏa rộng khắp của Anuga, Anuga Select China đã sẵn sàng mang đến cho Quý khách một sàn giao dịch chuyên nghiệp, một cửa ngỏ quan trọng để tiếp cận thị trường Thực phẩm và Đồ uống phía nam Trung Quốc.

Một số thông tin về thị trường phía nam Trung Quốc, nơi diễn ra hội chợ Anuga Select China 2024:

- Anuga Select China 2024 được tổ chức tại Thẩm Quyến (thuộc tỉnh Quảng Đông) - là thành phố có GDP lớn thứ 3 của Trung Quốc (sau Bắc Kinh, Thượng Hải) và được xem là cửa ngõ giao thương quan trọng hàng đầu của Trung Quốc.

- Thẩm Quyến nằm trong vị trí chiến lược của kế hoạch phát triển khu vực vịnh lớn (Greater Bay Area) của Trung Quốc, nơi bao gồm 9 thành phố của tỉnh Quảng Đông, Macau, Hongkong với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm qua, tạo nên một thị trường với hơn 70 triệu dân. Riêng tỉnh Quảng Đông chiếm tới 19.8% kim ngạch xuất nhập khẩu của cả Trung Quốc, là tỉnh có giá trị giao thương hàng hóa quốc tế lớn nhất Trung Quốc.

- Năm 2022, chỉ riêng mặt hàng nông sản, tổng giá trị xuất - nhập khẩu của tỉnh Quảng Đông đạt 46.26 tỷ USD, tăng 28.1% so với năm 2021, chiếm 14,8% tổng giá trị xuất nhập khẩu nông sản cả nước.

 

Tại sao tham dự trưng bày tại Anuga Select China 2024?

- Anuga Select China là một trong những hội chợ quốc tế về Thực Phẩm và Đồ uống hàng đầu cả về quy mô và tầm ảnh hưởng tại miền Nam Trung Quốc 
- Thừa hưởng lợi ích đem lại từ sự nhận biết toàn cầu trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống của Anuga, góp phần thu hút khách mua hàng khắp thế giới từ mạng lưới kết nối kinh doanh của Anuga đến Anuga Select China.
- Tiếp cận thị hiếu của người tiêu dùng nội địa và nắm bắt xu hướng mới của toàn bộ ngành Thực phẩm, Đồ uống và các ngành liên quan khác trong thời gian phục hồi mạnh mẽ từ sau Covid-19 tại Trung Quốc.
- Tham dự trưng bày tại Anuga Select China, Quý vị có hàng loạt cơ hội khám phá các cơ hội kinh doanh mới, gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với những nhà ra quyết định chủ chốt trong lĩnh vực mua hàng thuộc các ngành liên quan đến Thực phẩm - Đồ uống, dịch vụ cung ứng thực phẩm... tại Trung Quốc và các quốc gia khác.
- Hội chợ được đồng tổ chức nhiều sự kiện quan trọng như World Chinese Culinary Chef Challenge, Foodie Space, AFC Whisky & Spirit Tasting & Show

Để xem các nhóm sản phẩm trưng bày, cũng như các hội chợ chuyên ngành tại Anuga Select China 2024, nhấn vào đây

Vài con số thống kê về sự kiện lần trước Anufood China 2023:
- Công ty trưng bày         : hơn 503 công ty đến từ 28 quốc gia
- Khách thăm                    : 25.703 khách thăm thương mại 
- Diện tích sàn trưng bày : 35.000 m²

Xem chi tiết báo cáo hội chợ kỳ trước Anufood China 2023 tại đây

Chi phí thuê gian hàng Anuga Select China 2024:

- Gian thô/ đất trống (Raw space)                 : 275 EUR/m² (tối thiểu 18m²)
- Gian tiêu chuẩn (Standard Shell Scheme)   : 335 EUR/m² (tối thiểu 9m²)

Để cập nhật thông tin mới nhất về Anuga Select China 2024, vui lòng truy cập www.anuga-china.com (tiếng Anh), hoặc www.go2fair.com/anuga-select-china (tiếng Việt).

Quý công ty quan tâm trưng bày tại Anuga Select China 2024, vui lòng liên hệ với chúng tôi số (028) 3822 7655.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

Koelnmesse – Global competence in Food and Foodtec
https://www.anuga.com/trade-fair/anuga/industry-sectors/

Hãy tìm hiểu các hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, Bánh kẹo, Máy móc & Công nghệ sản xuất Thực phẩm - Đồ uống do Koelnmesse tổ chức tại CHLB Đức và các nước khác tại địa chỉ web nói trên.

bottom of page