top of page
Banner ISM Cologne 2025.jpg
ism-logo-rgb-170x170.png

Quý khách quan tâm đi thăm ISM Cologne? Vui lòng tham khảo

FAQ - Câu hỏi thường gặp và trả lời cho khách thăm

ISM Cologne 2025

ISM Cologne 2025 - Hội chợ Quốc tế Bánh kẹo & Snack lớn nhất thế giới diễn ra từ 02 - 05.02.2025 tại Trung tâm hội chợ Koelnmesse, tp Cologne, CHLB Đức

​Về ISM Cologne 2025 - ISM Cologne là sự kiện thường niên, là sàn giao dịch kinh doanh quan trọng bậc nhất cho các công ty trưng bày và khách thăm. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá những xu hướng mới nhất và sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực bánh kẹo và snack tại châu Âu và khắp thế giới.

Nơi hội tụ của ngành Bánh Kẹo và Đồ ăn nhẹ - Vào đầu tháng 2.2025, ngành Bánh kẹo và Đồ ăn nhẹ toàn cầu sẽ hội tụ tại ISM Cologne 2025, điểm gặp gỡ quan trọng của các nhà tiên phong, lãnh đạo ngành và những người ra quyết định từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này trưng bày và giới thiệu hàng loạt sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất toàn cầu, từ những hương vị truyền thống đến các sáng tạo mới mẻ. Đây là cơ hội kinh doanh giá trị cho cả công ty trưng bày và khách thăm. Tại ISM 2025, Quý khách có thể trải nghiệm những bước tiến mới nhất trong ngành bánh kẹo và đồ ăn nhẹ bằng tất cả các giác quan của mình.

Lý do tham dự ISM Cologne 2025:

 

 • Điểm gặp gỡ của ngành công nghiệp Bánh kẹo: Hội chợ thu hút các công ty hàng đầu và các công ty khởi nghiệp với các sản phẩm, giải pháp tiên phong. Các buổi hội thảo cung cấp thông tin khiến ISM là sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các nhà sản xuất, kinh doanh bánh kẹo và đồ ăn nhẹ.

 • Hội chợ thương mại chuyên nghiệp: ISM là sàn giao dịch dành riêng cho các nhà sản xuất bánh kẹo và đồ ăn nhẹ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao và những người ra quyết định chủ chốt của các công ty mua hàng lớn tại châu Âu và các khu vực khác.

 

 • Lan tỏa trên thị trường quốc tế: Hơn 600 nhà báo từ 27 quốc gia đã viết 4,000 bài báo trên báo chí, Internet, truyền hình và đài phát thanh, tăng khả năng tiếp cận các nhà mua hàng lớn trên khắp thế giới.​​​

 

 • Trình bày các sản phẩm đổi mới: Tại khu vực trưng bày Lab5 by ISM Young, các công ty trẻ và sáng tạo sẽ giới thiệu sản phẩm và xu hướng mới. Sự kiện đặc biệt về đổi mới, "New Product Showcase," sẽ là sân khấu cho các sản phẩm mới, sáng tạo của các công ty trưng bày.

Dãy sản phẩm trưng bày tại ISM Cologne 2025:

- Chocolate: Sôcôla và những sản phẩm chế biến từ sôcôla
-
Sugar confectionery: Các loại bánh kẹo đường
-
Biscuits: Bánh quy
-
Snack foods: Đồ ăn vặt

- Trend Snacks: Đồ ăn vặt theo xu hướng

- Natural Snacks: Đồ ăn vặt tự nhiên, tốt cho sức khỏe
-
Breakfast Snacks: Điểm tâm sáng, bao gồm trà và cà phê
-
Ice cream, deep-frozen sweets: Kem và kẹo mứt đông lạnh

Nhóm công ty trưng bày mục tiêu:

Các công ty sản xuất và phân phối bánh kẹo và thức ăn nhẹ đóng gói sẵn, để bán lẻ thuộc các nhóm sản phẩm như đã đề cập phía trên.

 

Nhóm khách thăm mục tiêu:

- Các công ty bán sỉ, nhập khẩu và mua hàng bánh kẹo, thực phẩm và đồ uống
- Các chuỗi cửa hàng và các chi nhánh khu vực
- Nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm
- Siêu thị, nhà bán lẻ chuyên kinh doanh mặt hàng bánh kẹo
- Cửa hàng bánh ngọt, quán cà phê, cơ sở sản xuất bánh nướng, cửa hàng bánh kẹo
- Các nhà bán sỉ thực phẩm tốt cho sức khỏe
- Các cửa hàng bách hóa
- Các nhà bán lẻ thực phẩm trực tuyến
- Các nhà điều hành máy bán hàng tự động
- Các nhà khoa học dinh dưỡng
- Các nhà hóa học thực phẩm

Thống kê sự kiện lần trước - ISM Cologne 2024:

- Công ty trưng bày: 1,427 công ty từ 74 quốc gia
- Số lượng khách thăm: khoảng 30,000 khách thăm từ 140 quốc gia
- Diện tích sàn trưng bày: hơn 100,000

Thông tin việc thuê gian hàng tại ISM Cologne 2025:

 

1.1 Phí thuê gian hàng:

 • Gian thô (Đất trống, chưa dàn dựng) - Space rental 
  Diện tích gian hàng tối thiểu là 12 m²
  + 233.00 EUR/ (giá ưu đãi, áp dụng đến ngày 01/03/2024)
  + 263.00 EUR/ m² (giá đăng ký từ ngày 02/03/2024)

 

 • Gian dàn dựng tiêu chuẩn - Complete stand package:
  Diện tích gian hàng tối thiểu là 12 m², bao gồm các trang thiết bị cơ bản. Xem chi tiết tại tài liệu trên website (phần Details - tại từng loại dàn dựng tương ứng).
  + 422.50 EUR/ m² (Economy)
  + 435.50 EUR/ m² (Smart)
  + 534.50 EUR/ m² (Premium)​ (từ 20m² trở lên)

 

1.2 Các phí bắt buộc khác: Energy costs, AUMA fee, Marketing Package, Co-exhibitors fee (nếu có). Xem chi tiết trong phần Stand cost calculation

2. Phí dàn dựng gian hàng: có thể thuê Koelnmesse hay đối tác thứ 3 dàn dựng. Xem thêm chi tiết và chi phí liên quan bên dưới. 

3. Thuê thêm thiết bị hay dịch vụ trưng bày tại hội chợ: Công ty trưng bày xem xét, chọn lựa và thuê thêm, nếu có nhu cầu. Xem chi tiết và chi phí liên quan trong Order Services, bao gồm các mục như Exhibitor passes, Construction and dismantling passes, Free advertising material, Service Shop, Media Shop, Visitor tickets, Catering

Thuê gian hàng trưng bày tại: Đăng ký trực tuyến tại www.ism-cologne.com/for-exhibitors/become-an-exhibitor/exhibitor-application-2025 Hoặc truy cập website www.ism-cologne.com > For Exhibitor > Become an exhibitor > Exhibitor application 2025 > thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình

- Chọn Exhibitor application cho Gian hàng cá nhân (đơn lẻ)

- Chọn Online application for group organisers cho Gian hàng nhóm/ Gian hàng Quốc gia (chỉ đại diện nhóm thực hiện việc đăng ký cho tất cả các công ty thành viên của mình)

Để cập nhật các thông tin mới nhất về ISM Cologne 2025, vui lòng truy cập www.ism-cologne.com (tiếng Anh) và www.go2fair.com/ism-cologne (tiếng Việt), hoặc liên hệ văn phòng Koelnmesse Vietnam theo địa chỉ dưới đây.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

 

Koelnmesse – Global competence in Food and Foodtec

www.ism-cologne.com/trade-fair/ism/industry-trade-fairs/

Hãy tìm hiểu các hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, Bánh kẹo, Máy móc & Công nghệ sản xuất Thực phẩm - Đồ uống do Koelnmesse tổ chức tại CHLB Đức và các nước khác tại địa chỉ web nói trên.

bottom of page