top of page
Điều gì giúp Quý vị thành công tại các hội chợ thương mại của CHLB Đức?

Bởi vì tại đó Quý vị có thể đối thoại, giao tiếp xây dựng, phát triển kinh doanh với thị trường thế giới và tối ưu hóa kinh doanh của Quý vị! 

 

Các hội chợ tổ chức tại CHLB Đức, Quý vị hoàn toàn có thể tập trung vào sự hiệu quả. Các nội dung của hội chợ luôn phản ánh trung thực những vấn đề thiết yếu nhất và các xu hướng của thị trường khu vực, cũng như toàn cầu. Đó là nơi Quý vị có thể gặp gỡ, tiếp xúc với các đối tác/ khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

 

Tọa lạc tại trung tâm của Châu Âu

Châu Âu là một trong số những thị trường lớn nhất của thế giới, với dân số hơn 450 triệu người. Đức nằm ở vị trí cửa ngõ, giúp kết nối với các thị trường quan trọng khác tại trong khối, cũng như ngoài khu vực Châu Âu.

 

Trên phương diện Quốc tế

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ những châu lục khác không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên tại các hội chợ thương mại ở Đức. Đó là kết quả của việc tiếp thị quốc tế một cách có hệ thống do các nhà tổ chức hội chợ tại Đức thực hiện. Hàng năm, có hơn 35.000 công ty nước ngoài tham gia trưng bày và hơn 500.000 khách thăm và làm việc đến từ các nước khác (ngoài Châu Âu).

 

Các hệ thống giao thông tốt nhất

Cơ sở hạ tầng lý tưởng với hệ thống sân bay quốc tế, hệ thống đường bộ và đường sắt hiện đại giúp cho việc di chuyển, đi lại rất dễ dàng và thuận tiện.

 

Hệ thống cơ sở hạ tầng hội chợ tốt nhất

Ba (3) trong số năm (5) trung tâm hội chợ lớn nhất thế giới nằm tại Đức. Các khu hội chợ tại Đức đều có cơ sở hạ tầng cùng các tiện nghi và dịch vụ hiện đại giúp cho việc tổ chức thành công các sự kiện.

 

Sự cộng tác với các đối tác

Nét đặc trưng của các hội chợ thương mại tại Đức là sự hợp tác chặt chẽ trên cơ sở cùng có lợi giữa các nhà tổ chức, công ty tham gia trưng bày và khách thăm. Sự hợp tác này tạo nên một sự thành công lâu dài và bền vững cho các hội chợ, giúp cho các sự kiện này luôn hướng tới thị trường và tránh sự trùng lặp, chồng chéo.

 

Tính chuyên nghiệp

Các nhà tổ chức hội chợ Đức đều là các công ty có uy tín với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn cung cấp các dịch vụ hoàn hảo với truyền thống hơn 800 năm tổ chức các hội chợ thương mại. 

 

Số liệu thực tế

 

Số liệu thống kê các công ty trưng bày nước ngoài

54.1%: Khu vực Châu Âu

23.9%: Khu vực Châu Á

8.6%: Khu vực Châu Âu (các quốc gia nằm ngoài khối EU)

6.2%: Khu vực Bắc Mỹ

2.8%: Khu vực Mỹ La Tinh

2.2%: Khu vực Châu Phi

1.6%: Khu vực Trung Đông

0.6%: Khu vực Châu Đại Dương

 

Tại sao các hội chợ thương mại tại Đức đem đến cho Quý vị nhiều lợi ích hơn là các hội chợ thông thường?

 

Phần lớn các hội chợ thương mại tại Đức là các sự kiện Quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của Quý vị.

 

Các hội chợ thương mại tại Đức cung cấp cho Quý vị cơ hội giao thương toàn cầu và cập nhật các xu hướng thị trường mới nhất. Với các cuộc đàm phán “Mặt đối mặt” là một nền tảng căn bản để thành công trong của mọi kinh doanh.

 

Bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm/ dịch vụ tại các gian hàng trong hội chợ, đây cũng là nơi trao đổi, thảo luận về các lĩnh vực kinh doanh của Quý vị

 

Song song với hội chợ là các diễn đàn, hội thảo, các buổi giới thiệu nhằm tăng thêm sự hấp dẫn và sôi động của sự kiện, đồng thời đó cũng là dịp để các nhà chuyên môn, doanh nhân và chính trị gia hàng đầu thế giới thảo luận, trình bày về các vấn đề thời sự, các dự báo và chính sách liên quan đến nội dung, chương trình của hội chợ.

 

Hội chợ cũng là nơi thu hút đông đảo các nhà báo và giới truyền thông đến tìm hiểu thu thập thông tin về những công nghệ, dịch vụ mới cũng như xu hướng của thị trường.

 

Các cuộc viếng thăm của các chính trị gia cấp cao và các nhà lãnh đạo công nghiệp hàng đầu sẽ giúp để chắc chắn rằng vị trí ngành nghề kinh doanh của Quý vị sẽ được xem xét trong các cuộc bàn luận về các chính sách kinh tế.

 

Thêm vào đó, về phương diện kinh doanh, các hội chợ thương mại tại Đức đem đến cho Quý vị các cơ hội để thảo luận với các đồng nghiệp của Quý vị, ngay cả bên ngoài trung tâm triển lãm, là nơi mà Quý vị thường nhận được các tin tức quan trọng hoặc các thông tin không chính thức (Thông tin chưa hoặc không được công bố).

 

Quy mô của các trung tâm hội chợ tại Đức (số liệu năm 2010)

Các sàn hội chợ, nơi mà hội chợ thương mại quốc tế diễn ra tại Đức, có tổng diện tích lên đến 2,7 triệu m2. Trong đó có mười (10) trung tâm triển lãm với diện tích sàn lớn hơn 100.000 m2.

Địa điểm                                 Trong nhà                     Ngoài trời

Hanover                                   495.265                        58.070

Frankfurt/M                             345.697                         95.721

Cologne                                   284.000                        100.000

Dusseldorf                                262.704                        43.000

Munich                                     180.000                        360.000

Berlin                                        160.000                        100.000

Nuremberg                               160.000                        50.000

Essen                                        110.000                         20.000

Stuttgart                                  105.200                         40.000

Leipzig                                      101.200                         69.998           

Các sự kiện hàng đầu

Hai phần ba (2/3) các hội chợ hàng đầu của thế giới đều được tổ chức tại Đức.

 

AUMA

Đơn vị nào cung cấp cho Quý vị thông tin tổng quan về tất cả các hội chợ thương mại diễn ra tại Đức? 

 

Chính là AUMA – Hiệp hội các nhà tổ chức Hội chợ Công nghiệp Đức, là đối tác của Quý vị tại các hội chợ thương mại.

 

- là đại diện cho quyền lợi của ngành công nghiệp hội chợ tại Đức và trên thế giới

- nhằm nâng cao sự minh bạch của ngành hội chợ thương mại

- cung cấp thông tin và hỗ trợ cho các công ty trưng bày, khách thăm tại Đức và các nước khác

- phối hợp tham dự tại các hội chợ thương mại quốc tế ở nước ngoài cho các doanh nghiệp Đức

 

AUMA tạo sự phát triển thị trường hội chợ thương mại cho cả 4 chủ thể là: các đơn vị tổ chức hội chợ, công ty trưng bày, khách thăm và các công ty cung cấp dịch vụ.

 

Vào bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ nơi đâu Quý vị cũng có thể cập nhật thông tin và những dịch vụ của AUMA thông qua website www.auma.de

 

Văn phòng đại diện nước ngoài của các công ty tổ chức hội chợ Đức

 

Các công ty tổ chức hội chợ Đức hỗ trợ Quý vị như thế nào?

 

Với hơn 450 văn phòng đại diện nước ngoài trên khắp thế giới của các nhà tổ chức hội chợ Đức, là những địa chỉ tin cậy mà Quý vị có thể tìm kiếm sự hỗ trợ trong các vấn đề liên quan.

 

Để giúp Quý vị tìm thấy thông tin về hội chợ và thành phố tổ chức, đơn vị tổ chức hội chợ tại Đức có văn phòng đại diện tại quốc gia của Quý vị (ví dụ: liên hệ với đại diện công ty hội chợ Koelnmesse tại Việt Nam) cũng như hơn 80 quốc gia khác. Quý vị có thể có được thông tin chi tiết về sản phẩm trưng bày và thông tin khách thăm cho từng hội chợ. Quý vị có thể tìm thấy những quy định đối với công ty tham gia trưng bày và giá cả thuê gian hàng và dịch vụ; Quý vị có thể đăng ký gian hàng trưng bày và vé vào cửa trực tiếp với các đại diện này. Quý vị cũng sẽ nhận được thông tin về thành phố nơi diễn ra hội chợ, cung như thông tin về khách sạn và việc đi lại tại Đức.

 

Thông tin cơ bản về kinh tế Đức được cung cấp bởi Phòng Thương mại Đức tại quốc gia của Quý vị, website www.ahk.de 

 

Bên cạnh đó, phòng Thương mại còn hỗ trợ Quý vị thông tin về lĩnh vực của Quý vị tại Đức và quan hệ ngoại thương của nước Đức. Ví dụ họ có thể trả lời những câu hỏi về thủ tục Hải quan, và các quy định pháp luật.

 

(Theo Messen. Trade Fairs made in Germany 2011 – 2012)

tọa lạc
trên phương
Giao thông
CSHT
cộng tác
chuyên nghiệp
Số liệu
Tại sao
Quy mô
Auma
hỗ trợ
bottom of page