top of page
livingkitchen-header.jpg
LivingKitchen.png
Living Kitchen 2023

LivingKitchen 2023 - Hội chợ Quốc tế chuyên về trang thiết bị nhà bếp

Diễn ra từ ngày 04 - 07.06.2023 tại thành phố Cologne, CHLB Đức

 

LivingKitchen - Hội chợ chuyên ngành tập trung vào lĩnh vực các sản phẩm Đồ nội thất và các Trang thiết bị nhà bếp do công ty Koelnmesse tổ chức (diễn ra song song với hội chợ imm Cologne) sự kiện này diễn ra 2 năm một lần vào tháng Giêng hàng năm tại Cologne, CHLB Đức.

 

Sự kết hợp tổ chức song song 2 hội chợ imm CologneLivingKitchen giúp nâng cao vị thế thành phố Cologne, cũng như nhấn mạnh chức năng là một trung tâm tổ chức hội chợ hàng đầu thế giới. Hơn nữa, tất cả các công ty tham gia trưng bày tại đây sẽ được những lợi ích hỗ trợ tương tác từ hai sự kiện trên. LivingKitchen 2019 và hội chợ imm Cologne 2019 thu hút hơn 1.158 công ty (đến từ 51 quốc gia) với diện tích sàn trưng bày 246.500 m2, 14 sảnh trưng bày, khoảng 150.000 khách thăm đến từ 128 quốc gia (trong đó 42% khách thăm đến từ nước ngoài)

Cuộc sống bắt đầu từ nhà bếp

Hội chợ LivingKitchen sẽ giới thiệu các trang thiết bị nhà bếp thế giới mới. Sự kiện sẽ khơi nguồn cảm hứng cho tất cả những ai quan tâm về chuyên ngành lĩnh vực nhà bếp & trang thiết bị liên quan như những nhà ra quyết định kinh doanh, kiến trúc sư, nhà thiết kế và giám đốc bộ phận. Chương trình hội chợ sẽ phát huy toàn bộ lĩnh vực chuyên ngành từ thế giới đồ nội thất nhà bếp cho đến các thiết bị lắp đặt sẵn và những phụ kiện liên quan. Nói cách khác, LivingKitchen là sự kiện nhà bếp quốc tế.

Living Kitchen giới thiệu các sản phẩm các trang thiết bị nhà bếp, dụng cụ nhà bếp âm, bồn rửa tự động, các bộ phận bồn rửa, bề mặt bếp, đèn chiếu sáng và các vật dụng trang trí nhà bếp khác. Tạo nên một thế giới riêng cho không gian nhà bếp với nhiều sắc thái khác nhau.

 

10 lý do Quý vị không nên bỏ lỡ cơ hội tham dự hội chợ LivingKitchen

- Một nền tảng vững chắc cho việc kinh doanh của Quý vị

- Nhiều cơ hội phát triển sản phẩm và dịch vụ mới ở những thị trường then chốt trong tương lai

- Tỷ lệ chi phí / lợi nhuận tuyệt vời: Chi phí cho việc tham dự ít hơn 30% so với cho các hội chợ cạnh tranh

- Một cái nhìn tổng quan toàn diện về thị trường: Từ thế giới đồ nội thất nhà bếp cho đến các thiết bị lắp đặt sẵn và những phụ kiện liên quan.

- Một điểm hấp dẫn khác dành cho khách tham dự: imm Cologne – Hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất sẽ diễn ra song song với LivingKitchen

- Đảm bảo sự chú ý tối đa của công chúng và giới truyền thông

- Một địa điểm tổ chức hội chợ đảm bảo cho sự thành công: Thành phố Cologne nằm ở trung tâm Châu Âu

- Đời sống ở Cologne: Một thành phố sôi động cả ngày lẫn đêm với nhiều tác phẩm nghệ thuật và văn hóa, các hoạt động thương mại và tràn đầy niềm đam mê cuộc sống.

- Kết nối cộng đồng qua tất cả các kênh: Các hoạt động quảng bá lan rộng trước, trong và sau hội chợ thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu đến công ty của Quý vị.

- Hội chợ về Đồ nhà bếp LivingKitchen, hội chợ về Đồ nội thất imm Cologne, và nhiều sự kiện chuyên ngành liên quan đến mọi khía cạnh của trang trí nội thất

 

Nhóm công ty trưng bày mục tiêu

Các nhà sản xuất, cung cấp các sản phẩm nói trên.

 

Nhóm khách thăm mục tiêu

- Các nhà ra quyết định quốc tế & quốc gia, giám đốc điều hành, nhân viên bán hàng & thu mua, các doanh nghiệp kinh doanh trong việc tiếp thị nhà bếp trong nước & nước ngoài

- Các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, nhà thiết kế, cố vấn thiết bị, nhà trang trí nội thất

 

Chi phí thuê gian hàng trưng bày (gian thô, chưa dàn dựng) Living kitchen 2023:

(đang cập nhập)

 

Để Quý công ty có những cái nhìn thực tế và rõ nét hơn về hội chợ Living Kitchen 2019 vừa qua, vui lòng xem xét hình ảnh và video clip được đăng tải và cập nhật tại:

www.nhadep.net/tag/living-kitchen

 

Thông tin cập nhật về hội chợ LivingKitchen 2023 cũng như các hội thảo và các chương trình liên quan khác có tại địa chỉ www.livingkitchen-cologne.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số (028) 3822 7655.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

 

Koelnmesse - Global Competence in Furniture, Interiors and Design

www.livingkitchen-cologne.com/fair/industry-sectors/

bottom of page