top of page
euvend_coffeena_Logo.jpg
Eu'vend & coffeena 2022

Eu’Vend & coffeena 2022 - Hội chợ quốc tế cà phê và máy móc bán hàng tự động, diễn ra từ 27 - 29.10.2022 tại tp. Cologne, CHLB Đức

 

Eu’Vend & coffeena 2022 là sự kết hợp giữa hội chợ cà phê và hội chợ chuyên về máy móc bán hàng tự động hàng đầu Châu Âu tại cùng thời gian và địa điểm, tạo thành một sự kiện chuyên ngành lớn với dãy sản phẩm đa dạng và nền tảng vững chắc, giúp định hướng cho công ty trưng bày và cả khách thăm về tiềm năng của thị trường cà phê cũng như ngành công nghiệp máy bán hàng tự động.

 

Eu’Vend là một sàn giao dịch kinh doanh quốc tế chuyên nghiệp bởi Eu’Vend chính là sự kiện dẫn đầu xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực bán hàng tự động. Bên cạnh đó, coffeena cũng là hội chợ thương mại duy nhất bao quát hầu hết những nhu cầu của thị trường cà phê hiện nay; từ phương pháp trồng trọt, quy trình và công nghệ chế biến cà phê, đến những dãy sản phẩm bổ sung, thiết bị dùng trong gia đình và ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng cũng như trưng bày những sản phẩm cà phê hảo hạng từ các quốc gia…

 

Tham dự hội chợ Eu’Vend & coffeena, các công ty trưng bày sẽ có cơ hội tiếp xúc và kết nối những nhà sản xuất các loại máy pha chế đồ uống nóng tự động, cũng như những nhà ra quyết định then chốt thuộc các tập đoàn mua hàng lớn trên thế giới, để đẩy mạnh hợp tác và tìm kiếm những hợp đồng kinh doanh có giá trị.

Lợi ích khi tham gia trưng bày tại Eu’Vend & coffeena 2022:

- Đánh giá sự cạnh tranh và cập nhật thông tin về thị trường một cách toàn diện: Eu’Vend & coffeena là hội chợ thương mại duy nhất bao quát hầu hết thông tin của thị trường cà phê và ngành công nghiệp máy móc bán hàng tự động, là điểm đến lý tưởng để các công ty trưng bày giới thiệu toàn bộ dãy sản phẩm tiên tiến nhất, cũng như có thể nghiên cứu thị trường một cách chuyên sâu.

 

- Thị trường tập trung: Nhằm khái quát toàn bộ nhu cầu của thị trường cà phê và ngành công nghiệp máy bán hàng tự động, Eu’Vend & coffeena chia thành các mảng hội chợ khác nhau mang lại một thị trường tập trung và chuyên nghiệp.

- Hãy tận dụng cơ hội này và hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu mới: hội chợ này là nơi Quý vị có thể gặp gỡ các nhà hoạch định then chốt từ thị trường đồ uống và dịch vụ cung ứng thiết bị máy móc bán hàng tự động.

- Là một sự kiện không thể thiếu trong lĩnh vực cà phê và ngành máy móc bán hàng tự động: Quý vị sẽ thu được thông tin đầy đủ và bao quát về thị trường cà phê và ngành công nghiệp máy bán hàng tự động trên thế giới cũng như các lĩnh vực khác liên quan.

- Cơ hội gặp gỡ và phát triển kinh doanh: tham dự Eu’Vend & coffeena là một giải pháp thông minh và tiết kiệm chi phí bởi hội chợ thu hút một số lượng lớn khách thăm cũng như các nhà mua hàng tiềm năng từ khắp châu Âu và quốc tế.

 

- Tìm kiếm giải pháp thắng thế các đối thủ cạnh tranh: tạo cơ hội để doanh nghiệp thể hiện thế mạnh đặc biệt của mình, chứng tỏ năng lực và thu hút các khách hàng tiềm năng.

 

- Eu’Vend & coffeena hội tụ đông đảo thành phần tham dự: 162 công ty trưng bày đến từ 25 quốc gia và hơn 4.200 khách thăm đến từ 59 nước, trong đó 67% là những người có liên quan đến quy trình ra quyết định mua hàng trong công ty.

 

- Truyền thông qua tất cả các kênh: gia tăng hiệu quả tham dự hội chợ cho mọi đối tượng.

- Vị trí địa lý mang tính chiến lược: Với vị trí là trái tim của Châu Âu, Cologne kết nối Quý vị trực tiếp đến với các thị trường tăng trưởng hấp dẫn tại Châu Âu cũng như khắp thế giới.

 

Chi phí thuê gian hàng trưng bày: 235.00 EUR/m2 (gian thô, chưa dàn dựng) 

Vài thống kê về hội chợ Eu’Vend & coffeena năm 2019:

- Số công ty trưng bày: 162 công ty đến từ 25 quốc gia

- Số lượng khách thăm: hơn 4.200 khách (đến từ 59 nước)

- Diện tích sàn trưng bày: 13.500 m2

 

Để cập nhật thông tin về hội chợ, vui lòng truy cập www.euvend-coffeena.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3822 7655, nhánh 113.

Koelnmesse Vietnam Rep

c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
tel: +(84-28) 3822 7655
fax: +(84-28) 3822 4775

email: koelnmesse@export2global.com

website: www.go2fair.com/koelnmesse

Koelnmesse – Global competence in Food

www.euvend-coffeena.com/fair/industry-sectors/

bottom of page