top of page
VICTAM & Animal Health and Nutrition Asia 2024
Hội chợ hàng đầu Châu Á về Máy móc và Công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi & Dinh dưỡng - Sức khỏe vật nuôi

VICTAM Asia 2024 - Hội chợ chuyên ngành về công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu và chất phụ gia, thức ăn thủy sản, thức ăn cho vật nuôi tại châu Á sẽ đồng diễn ra với hội chợ VIV Healthy & Nutrition (hội chợ chuyên ngành dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi) để mang lại một sự kiện toàn diện cho ngành chăn nuôi tại khu vực Châu Á. VICTAM Asia và VIV Health & Nutrition diễn ra song song cùng với GRAPAS Asia - Hội chợ chuyên ngành về xay xát, ngũ cốc, gạo và bột mì. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/03/2024, tại Trung tâm hội chợ BITEC ở Bangkok, Thái Lan.

VICTAM Asia 2024 sẽ giới thiệu các công nghệ mới, hiện đại trong ngành chế biến và sản xuất thức ăn chăn nuôi. Sự kiện cũng trưng bày hàng loạt các sản phẩm, dây chuyền máy móc, thiết bị và hệ thống bổ trợ quan trọng được sử dụng trong nhà máy. VICTAM cũng là sự kiện trưng bày nguyên liệu và chất phụ gia sử dụng trong các công thức chế biến thức ăn chăn nuôi an toàn và tiết kiệm.

Tại VIV Animal Health & Nutrition Asia 2024 các công ty trưng bày sẽ giới thiệu những giải pháp, công nghệ giúp giải quyết các vấn đề cho những lĩnh thay đổi nhanh như nguyên liệu và chất phụ gia, dược phẩm và nguyên liệu dược phẩm, gen dược lý học, v.v. Xem thêm thông tin về hội chợ VIV Health & Nutrition tại đây

Hội chợ GRAPAS Asia tập trung vào các hệ thống và công nghệ chuyên dụng trong các nhà máy xay xát gạo và bột mì, cùng với những khu vực trưng bày về kho chứa và vận chuyển ngũ cốc ứng dụng trong ngành sản xuất mì các loại, ngũ cốc ăn sáng và các loại bánh snack. Xem thêm thông tin về hội chợ GRAPAS tại đây.

Vài thông số chính về kỳ hội chợ lần trước - VICTAM Asia 2022 (bao gồm cả GRAPAS Asia)
- Công ty trưng bày: 231 công ty (đến từ 33 quốc gia)
- Khách thăm: 6.121 khách thăm (đến từ 64 quốc gia)
- Diện tích trưng bày: 5.800 m²
Báo cáo tổng kết sau hội chợ vui lòng xem tại đây

Một số lợi ích khi đi thăm VICTAM Asia 2024/ VIV Healthy & Nutrition
- Cập nhật những xu hướng trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi và sức khỏe vật nuôi
- Tham dự những hội thảo, hội nghị chuyên ngành với những chủ đề mới và quan trọng trong ngành
- Mở rộng mạng lưới kinh doanh của Quý vị thông qua các sự kiện kết nối kinh doanh
- Tham dự một sự kiện tiêu biểu của ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thức ăn chăn nuôi tại châu Á

​Bên cạnh cơ hội gặp gỡ với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi và chăm sóc sức khỏe vật nuôi từ các quốc gia phát triển trên thế giới, công ty trưng bày và khách thăm hội chợ sẽ có cơ hội tham dự các hội thảo khoa học và các buổi kết nối kinh doanh Match Making với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thức ăn chăn nuôi, vui lòng xem chi tiết tại đây

Quý vị quan tâm đến việc đi thăm VICTAM & Animal Health and Nutrition Asia 2024 hoặc tham dự các hội thảo liên quan? Vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi số (028) 3822 7655.

Để có thông tin chi tiết về việc đi thăm VICTAM & Animal Health and Nutrition Asia 2022, vui lòng tham khảo FAQ - Câu hỏi thường gặp và Trả lời của khách thăm tại đây.

Chào đón Quý khách tại Victam Asia và Animal Health and Nutrition Asia 2024!

Đại diện Victam tại Việt Nam
Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
tel. + (84-28) 3822 7655
fax. + (84-28) 3822 4775
email: info@go2fair.com
website: www.go2fair.com/victam

              www.victamasia.com

bottom of page