Victam Asia 2016 - Hội chợ hàng đầu Châu Á về công nghệ sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi và công nghệ sinh khối

Đi thăm hội chợ VICTAM / GRAPAS / FIAAP Asia 2016 diễn ra từ ngày 29 - 31.03.2016 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế BITEC tại Bangkok, Thái Lan.

VICTAM Asia là hội chợ hàng đầu khu vực Châu Á về công nghệ sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi và công nghệ sinh khối (*), VICTAM Asia mang đến cơ hội tiếp cận với các thiết bị, công nghệ, hệ thống phụ trợ cần thiết cho việc sản xuất hiệu quả và an toàn thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho ngành nuôi trồng thủy sản.

Victam Asia 2016 diễn ra song song cùng với hai hội chợ khác tạo thành một sự kiện kết hợp chuyên biệt trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi là FIAAP Asia 2016 – Hội chợ về nguyên liệu, chất phụ gia và tổ hợp khẩu phần thức ăn cho động vật, thức ăn thủy sản và thức ăn chăn nuôi khô và GRAPAS Asia 2016 – hội chợ về công nghệ & thiết bị xay xát gạo, bột mì, chế biến - cất giữ và bảo quản hạt, sản xuất mì công nghiệp, ngũ cốc ăn liền và đồ ăn nhẹ.

Vài thông số chính về sự kiện lần trước - VICTAM / GRAPAS / FIAAP Asia 2014
- Công ty trưng bày:    219 công ty (đến từ 29 quốc gia)
- Khách thăm:          6.134 khách thăm (đến từ 63 quốc gia)

Ngoài cơ hội gặp gỡ với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi và công nghệ sinh khối từ các quốc gia trên thế giới, công ty trưng bày và khách thăm hội chợ sẽ có cơ hội tham dự các hội thảo khoa học với sự có mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thức ăn chăn nuôi như:

- Hội thảo về Dinh dưỡng cho vật nuôi FIAAP Châu Á 2016 (FIAAP Animal Nutrition Conference Asia 2016)
- Hội thảo về thức ăn thủy sản khu vực Châu Á 2016 (Aquafeed Horizons Asia 2016)
- Hội thảo GMP + Đảm bảo an toàn thức ăn chăn nuôi (GMP+ Feed Safety Assurance)
- Diễn đàn thức ăn chăn nuôi Châu Á 2016 (Petfood Forum Asia 2016)
- Hội thảo GRAPAS Châu Á 2016 (GRAPAS ASIA 2016)
- Hội nghị chuyên đề về lúa gạo và thức ăn chăn nuôi khu vực ASEAN lần 2 (2nd ASEAN Feed & Rice Symposium 2016)
- Hội thảo về thức ăn viên sinh khối khu vực Châu Á (Biomass Conference 2016)

Quý vị quan tâm đến việc tham dự hội thảo hoặc đi thăm VICTAM Asia 2016? Vui lòng đăng ký trực tuyến tại trang web www.victam.com, www.go2fair.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số (08) 3822 7655 nhánh 115, gặp chị Phạm Ngọc Tuyết Anh, để có thêm chi tiết.

Giới thiệu chương trình Connect Business - Hỗ trợ khách thăm thương mại đến hội chợ VICTAM / GRAPAS / FIAAP Asia 2016

(*) Sinh khối là dạng vật liệu sinh học từ sự sống, hay là sinh vật sống, đa số là các cây trồng hay vật liệu có nguồn gốc từ thực vật. Được xem là nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng sinh khối có thể dùng trực tiếp, gián tiếp một lần hay chuyển thành dạng năng lượng khác như nhiên liệu sinh học. Sinh khối có thể chuyển thành năng lượng theo ba cách: chuyển đổi nhiệt, chuyển đổi hóa học và chuyển đổi sinh hóa.